Kinh nghiệm triển khai hệ thống dms cho doanh nghiệp ngày nay

Các giải pháp quản lí hay hệ thống dms ngày nay đóng vai trò vô cùng quan trọng cũng như tích cực cho các doanh nghiệp. Nâng cao chiếc lược kinh doanh cũng như triển khai các chương trình khuyến mãi khác. Quản lí chặt chẽ hiệu quả làm việc của từng nhân viên. Tuy nhiên việc lựa chọn đúng giải pháp và đơn vị cung cấp uy tín là vô cùng quan trọng. Sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như hiệu quả phát triển nhanh chóng. Nếu bạn đang có dự định sử dụng hệ thống dms thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Kinh nghiệm chọn và triển khai hệ thống dms

1/ Lựa chọn đơn vị cung cấp có tên tuổi

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm dms có tên tuổi là vô cùng quan trọng. Bởi hệ thống dms có tên tuổi, có độ uy tín cao mới hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp. Hệ thống có uy tín sẽ đảm bảo tính bảo mật cao cho thông tin dự an của bạn. Bạn cũng nên tìm hiểu rõ hơn về nhà cung cấp như quy mô công ty, thời gian hoạt động, bao nhiêu khách hàng đã triển khai sử dụng dịch vụ….Nhà cũng cấp có tên tuổi và độ uy tín cao sẽ đảm bảo bảo mật thông tin cũng như hỗ trợ nhanh chóng nếu xảy ra các vấn đề lỗi.

2/ Phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng

Hiện nay, đối với hệ thống dms phải đóng vai trò đắc lực thay thế cho con người. Phần mềm phải đảm bảo hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích dành cho các doanh nghiệp. Các tính năng phổ biến mà bất kì hệ thống dms nào cũng phải có đó là:

  • Quản lí hàng tồn kho, sản phẩm tại kho hay các nhà phân phối
  • Quản lí, giám sát hiệu quả làm việc của nhân viên kinh doanh
  • Quản lí công nợ, doanh số bán hàng
  • Quản lí các chương trình khuyến mãi tối ưu, tiết kiệm
  • Quản lí việc vận chuyện và tiếp nhận hàng hóa
  • Hệ thống xử lí bán hàng tự động
  • …….

3/ Phần mềm có tính mở rộng

Khi triển khai bất kì hệ thống dms nào thì việc mà các doanh nghiệp cần quan tâm đó chính là khả năng mở rộng nhanh chóng mà không cần thay thế hoặc mất nhiều thời gian. Hiện tại khi đầu tư số lượng nhân viên thấp nhưng sau một thời gian công ty phát triển thì việc mở rộng là vô cùng cần thiết. Do đó phần mềm có thể nâng cấp mở rộng nhanh chóng và hoạt động ổn định, không xảy ra lỗi cũng như không tốn quá nhiều chi phí đầu tư

Trên đây là 3 tiêu chí triển khai hệ thống dms mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên biết. Nếu bạn đang quan tâm đến giải pháp này và đơn vị cung cấp uy tín thì HQSOFT là địa chỉ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu phần mềm hệ thống dms cho nhà phân phốiphần mềm quản lý PG. Giúp doanh nghiệp giải quyết hiệu quả bài toán khó về quản lí, tiết kiệm chi phí đầu tư và nhân lực. Liên hệ ngay với HQSOFT để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Add: Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Phone: 02873006878

Email: info@hqsoft.com.vn

Website: https://www.hqsoft.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *